Đây là IP mới: 103.221.221.210
Nệm Sài Thành - Nơi chắp cánh những giấc mơ đẹp! Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách sản phẩm chính hãng, nổi tiếng với giá rất cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo!
Tổng đài: 1900.636.757 (990đ/phút) Hotline: 0906.887.810

Bài viết chi tiết

Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Tặng Danh Hiệu "THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC, CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI" cho Nệm Sài Thành.

Vào lúc 15h ngày 20/01/2018 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị 272 (địa chỉ: 272 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM), hòa vào không khí cùng cả nước vui đón xuân mới Mậu Tuất 2018, Hội Sở Hữu trí tuệ TP.HCM đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Thông tin Truyền thông, mạng Doanh nghiệp Sài Gòn tổ chức Chương trình truyền thông & giao lưu Doanh nhân Tết Ba Miền năm 2018.

Đến dự chương trình có sự hiện diện của các vị khách mời:

  • Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ Tịch Nước CHXHCNVN.
  • Ông Phạm Ngọc Minh – Vụ trưởng, Giám đốc chương trình Khoa học & Công nghệ Tây Nam Bộ.
  • Lê Thị Hồng Hạnh – Trưởng Đại diện Cục Bản Quyền tác giả tại TP.HCM.
  • Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn – Chủ tịch Hội Sở Hữu trí tuệ TP.HCM.
  • Tiến sĩ Trần Quang Thắng – Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý TPHCM.
  • Nguyễn Minh Hương – Phó Chủ tịch Hội Sở Hữu trí tuệ Việt Nam.
  • Ông Nguyễn Mạnh Quý – Phó chủ tịch Hội kỷ lục gia Việt Nam.
  • Ông Nguyễn  Minh Đức – Phó chủ tịch Hội Truyền thông Điện tử TP.HCM.
  • Tiến sĩ Phạm Thị Mỵ – Tổng Biên tập Tạp chí Sức khỏe và Môi trường.
  • Đinh Thị Tố Nga – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ thông tin truyền thông. Các cơ quan báo chí, truyền thông, đại diện các lãnh đạo doanh nghiệp tham dự.

Tại Buổi giao lưu, gặp gỡ và tôn vinh này, Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ Tịch Nước CHXHCNVN đã trao Hoa và Giải thưởng "THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI" cho Nệm Sài Thành và Các Doanh Nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và nhiều đóng góp cho cộng đồng trong năm 2017.

Đây là vinh dự rất lớn với chúng tôi vì Nệm Sài Thành là đơn vị duy nhất trong cả nước hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm Nệm Chính Hãng và các mặt hàng Nội Thất được vinh danh trong lần này. Điều này cũng phản ánh nỗ lực của toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân viên của Nệm Sài Thành để mang đến cho người tiêu dùng những điều tốt đẹp, nhiều lợi ích nhất! Sau đây là một số hình ảnh và nội dung buổi lễ trao giải:

(Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ Tịch Nước trao tặng Hoa và Giải thưởng cho Nệm Sài Thành)

Nệm Sài Thành nhận giải thưởng.

Nệm Sài Thành

(Giải thưởng "Thương hiệu xuất sắc chất lượng vượt trội")

Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn – Chủ tịch Hội Sở Hữu trí tuệ TP.HCM.

Chương trình đã vinh danh những nỗ lực của 50 doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng nền kinh tế đất nước ở hai hạng mục: “Thương Hiệu Vàng Đất Việt 2017” và “Sản Phẩm – Dịch Vụ Được Khách Hàng Hài Lòng 2017”. Đặc biệt, chương trình Tết Ba Miền còn ghi nhận 22 “Trái Tim Vàng Vì Cộng Đồng” thường xuyên hỗ trợ cho các chương trình từ thiện, có đóng góp cho việc giải quyết các vấn đề xã hội, giúp đỡ người nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn.


Web Analytics