Đây là IP mới: 103.110.84.30
Nệm Sài Thành - Nơi chắp cánh những giấc mơ đẹp! Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách sản phẩm chính hãng, nổi tiếng với giá rất cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo!
Hotline: 0906.887.810

Bài viết chi tiết

  Sự khác nhau giữa chiếu Tre Việt Nam và chiếu trúc Trung Quốc

Để phân biệt được sự khác nhau  giữa Chiếu Tre Việt Nam và chiếu Trúc Trung Quốc chúng ta nên chú ý một số điểm sau :

- Chiếu tre Việt Nam được làm từ Tre và hầu hết các công đoạn là  làm thủ công vì thế hạt chiếu tre thường mộc, lớn, độ bóng không cao , màu không vàng óng như chiếu TQ, hình thái không được phong phú. Nhưng đổi lại chiếu tre Việt Nam lại rất bền không hay bị vỡ hạt, cước to được xâu bằng tay nên chiếu có độ chắc bền cao , cảm giác cầm vào chiếu rất chắc tay....

- Chiếu Trung Quốc hầu hết đều sử dụng máy móc công nghiệp cho hầu hết các công đoạn làm chiếu vì vậy  hạt chiếu trúc có độ bền không cao, cước sử dụng thường là loại mỏng dễ đứt cảm giác khi cầm vào chiếu --> nhão không chắc chắn .... Nhưng ngược lại , chiếu trúc Trung Quốc có rất nhiều mẫu mã phong phú hình thức bắt măt , các khứa (răng chiếu) được làm rất đều, sâu, có nhiều khe nhỏ tinh xảo và đẹp, màu vàng óng và có độ sáng bóng cao ...

- Được làm từ cây Tre nên mắt chiếu lớn hơn và có độ dày cao hơn các loại chiếu Trúc Trung Quốc đang bán nhiều trên thị trường vì thế chiếu tre VN có trọng lượng nặng hơn chiếu TQ, Chiếu VN rất chắc chắn, bền.

Hiện trên thị trường xuất hiện nhiều loại chiếu trúc người tiêu dùng nên tìm cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu, tốt cho sức khỏe và chất lượng tốt từ những nhà cung cấp uy tín. Nemsaithanh.com là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng chiếu Tre Việt Nam chất lượng cao, giao hàng miễn phí. Khi có nhu cầu xin vui lòng click vào đây để biết chi tiết sản phẩm chiếu tre và được phục vụ tận tình.

                Theo khoa học& đời sống.


Thương hiệu

Thanh toán

  • Ngân hàng ACB
  • Ngân hàng đông á
  • Vietcombank
  • Techcombank
  • HSBC
  • Agribank
Messenger
Web Analytics