Đây là IP mới: 103.221.221.210
Nệm Sài Thành - Nơi chắp cánh những giấc mơ đẹp! Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách sản phẩm chính hãng, nổi tiếng với giá rất cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo!
Tổng đài: 1900.636.757 (990đ/phút) Hotline: 0906.887.810

Chi tiết bài viết

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Nemsaithanh.com – Nệm tốt cho mọi nhà!

Nemsaithanh.com Kính chào quý khách!

Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các thương hiệu Nệm hàng đầu Việt Nam và Quốc tế như Nệm Cao Su Thiên Nhiên, Nệm Lò Xo, Bông ép Hàn Quốc...Trong đó là các thương hiệu đã dành trọn niềm tin nơi người tiêu dùng như: Kymdan, Liên Á, Vạn Thành, Kim cương, Đồng Phú, Dunlopillo, Busan, Venza, Everon, Edena, Korea...

(Nemsaithanh.com đón nhận danh hiệu nhà phân phối đạt " Huy Chương Vàng Hàng thật chính hãng, uy tín năm 2017")

Trong suốt chiều dài lịch sử hình thành và phát triển của mình, Nệm Sài Thành đã vinh hạnh cung cấp hàng triệu tấm Nệm cùng các một số mặt hàng đến với người tiêu dùng trong cả nước và kiều bào ta ở nước ngoài với sự hài lòng tối đa. Sự hài lòng của khách hàng khi đến với chúng tôi đó là động lục cho toàn thể mọi người trong công ty cố gắng trau dồi kiến thức, đạo đức nghề nghiệp để phục vụ tốt hơn nữa những nhu cầu ngày càng cao của quý khách để chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy nhất cho mọi nhà mỗi khi cần mua Nệm và các sản phẩm liên quan.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, mới nhất với giá tốt nhất, quà tặng hấp dẫn và giao – nhận hàng trong vòng 90 phút, Nemsaithanh.com sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa các chi phí về tài chính, thời gian và cả sự an toàn khi khách hàng chỉ cần đặt hàng qua điện thoại mà không cần phải vất vả chạy xe ngoài đường để tìm mua hàng như nhiều năm trước đây, điều này sẽ giúp khách hàng tránh được những rủi ro trên đường như Ô nhiễm, tai nạn, cướp giât...Quý khách chỉ cần ở nhà và dành thời gian bên bạn bè và gia đình thân yêu của mình, chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến bạn trong thời gian sớm nhất nhờ vào hệ thống kho hàng được trải đều các khu vực trong thành phố:

  • Kho hàng khu vực Bình Thái – Thủ Đức
  • Kho hàng khu vực Lê Thị Riêng – Quận 12
  • Kho hàng khu vực Tân Hưng – Quận 7
  • Kho hàng khu vực Phạm Hùng – Quận 8
  • Kho hàng khu vực Tây Thạnh – KCN Tân Bình

Với những thành quả đã đạt được suốt chặng đường phát triển của mình mà đặc biệt là sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng, Nệm Sài Thành đã được vinh dự đón nhận những giải thưởng danh giá của các tổ chức nhà nước, các cơ quan chuyên trách:

 “ Huy chương vàng hàng thật chính hãng, uy tín Việt Nam 2017” do Ban chỉ đạo 389 Quốc Gia phối hợp cùng với Bộ Công Thương, Cục Sở hữu trí tuệ, Trung Tâm Chống Hàng Giả, Đài Truyền Hình HTV thực hiện.

( Nemsaithanh.com nhận huy chương vàng và Bằng chứng nhận Hàng thật chính hãng)

(PGS- TS Nguyễn Văn Cường (bên phải), Hàm vụ phó Cục Hành chính-Quản trị II thuộc Văn Phòng Chính Phủ trao giải thưởng cho Nệm Sài Thành)

“ Top 100 thương hiệu uy tin, nổi tiếng Việt Nam năm 2017”

( Bằng chứng nhận Và Huy chương vàng cho nhà phân phối "Hàng thật, chính hãng, thương hiệu uy tín Việt Nam 2017" do Trung Tâm Chống Hàng Giả phối hợp cùng Viện Chính Sách Pháp Luật và Quản Lý trao tặng)

Những giải thưởng trên là sự công nhận cho sự phát triển, cũng như công nhận cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự hài lòng mà thương hiệu NEMSAITHANH.COM mang đến cho khách hàng.

Với nguồn hàng đa dạng, phong phú cùng xuất xứ rõ ràng và là những sản phẩm uy tín, chất lượng đã được chứng nhận. Thương hiệu NEMSAITHANH.COM xứng đáng là thương hiệu dẫn đầu Việt Nam về phân phối các sản phẩm nệm chính hãng với giá cả ưu đãi nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.

THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI - NEMSAITHANH.COM:

Địa chỉ  văn phòng: Số 14 Phan Tôn, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6656.3616 – 0906.887.810; Tổng đài tư vấn: 1900.636.757 ;

Website: nemsaithanh.com

Web Analytics