Đây là IP mới: 103.110.84.30
Nệm Sài Thành - Nơi chắp cánh những giấc mơ đẹp! Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách sản phẩm chính hãng, nổi tiếng với giá rất cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo!
Hotline: 0906.887.810

Nệm Cao Su Thiên Nhiên Kim Cương

Chào mừng bạn đến với Nệm cao su thiên nhiên Kim Cương! Sau đây chúng tôi giới thiệu sơ lược đến bạn 04 dòng nệm cao su thiên nhiên hãng nệm Kim Cương để các bạn có thể dễ dàng chọn lựa hơn:

1. Dòng truyền thống, lâu đời nhất của Nệm Kim Cương  - Happy Gold: Đây là dòng truyền thống của hãng, với thiết kế truyền thống của nệm cao su thiên nhiên là Mặt Trên lỗ tròn nhỏ, mặt dưới lỗ vuông lớn, đây là dòng từ trước nay của hãng, (Xem thêm tại đây!...)

2.   Dòng Nệm Cao Su thế hệ Mới Nhất của Kim Cương- 5 Zone Aloe: Đang ưu đãi lên đến 40%, Đây là sản phẩm mới nhất và đang ưu đãi lớn nhất của hãng nệm Kim Cương, Nệm Aloe được bắt đầu sản xuất đầu năm 2019. Với cấu trúc 1 mặt lỗ nhỏ phía trên và Lỗ to hình lục giác phía dưới, Vỏ nệm với tính chất Lô Hội và được nhập khẩu từ châu âu, nệm 5 zone Aloe là nệm mang tính chất tự nhiên Organic, (Xem thêm tại đây!...)

3. Dòng Cao Cấp Nhất là nệm Luxury - Đây là dòng nệm với thiết kế đặc biệt 2 mặt lỗ nhỏ nên có thể sử dụng luân phiên cả 2 mặt nệm, giúp tấm nệm được bền hơn. Ngoài ra Luxury được làm từ hàm lượng cao su chất lượng cao hơn, tinh khiết hơn các dòng còn lại nệm cho độ êm, dẽo cao hơn các sản phẩm còn lại, Luxury được xem là 1 trong các loại nệm tốt nhất trên thị trường hiện nay. (Xem thêm tại đây!...)

4. Dòng Nệm Cao Su Gấp 3 Gappa: Đây là dòng nệm ra đời nhằm đáp ứng cho những khách hàng thích nằm nệm cao su nhưng có diện tích nhỏ mỗi lần nằm xong là gấp cất gọn vào chỗ khác. Nếu gia đình bạn ko thuộc đối tượng như vậy thì chúng tôi khuyên bạn không nên dùng vì dòng gấp 3 có độ đàn hồi, nâng đỡ không tốt bằng các dòng trên, thời hạn bảo hành cũng ít hơn các dòng trên. (Xem thêm tại đây!...)

Xin mời bạn chọn sản phẩm sau sau đây:

Nệm Cao Su Kim Cương - Diamond Luxury
-25%
Nệm Cao Su Kim Cương - Diamond Luxury

Giá từ: 9.950.000 đ

Giảm giá: 25% + Quà tặng hấp dẫn

Nệm cao su Kim Cương Happy Gold
-25%
Nệm cao su Kim Cương Happy Gold

Giá từ: 6.090.000 đ

Giảm giá: 25% + Quà tặng hấp dẫn

Nệm Cao Su Thiên Nhiên Kim Cương 5 Zone Aloe
Tổng Ưu đãi đến 40%
Nệm Cao Su Thiên Nhiên Kim Cương 5 Zone Aloe

Giá từ: 7.680.000 đ

Khuyến mại: Quà hấp dẫn

Thương hiệu

Thanh toán

  • Ngân hàng ACB
  • Ngân hàng đông á
  • Vietcombank
  • Techcombank
  • HSBC
  • Agribank
Messenger
Web Analytics